Trang chủ » Dịch vụ » Dịch vụ thiết kế website » Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Tại sao cần thiết kế website bất động sản

Đối với các nhà đầu tư bất động sản, website luôn luôn là công cụ quan trọng hàng đầu. Việc sở hữu website bất động sản chuyên nghiệp sẽ giúp các nhà đầu tư giới thiệu các dự án một cách dễ dàng, đưa các thông tin cần thiết đến khách hàng nhanh chóng. Ngành bất động sản là một trong những ngành hot và có tính đặc thù riêng, do đó để thiết kế website bất động sản sao cho tối ưu nhất thì Huydev Theme sẽ nêu chi tiết trong bài viết này.

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Website bất động sản là gì?

Website bất động sản là một website, giúp các nhà đầu tư, các chủ dự án cập nhật thông tin để giới thiệu đến khách hàng. Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu đều có thể tìm kiếm thông qua website.

Các loại website bất động sản phổ biến

Trong lĩnh vực bất động sản, nhà đất. Do tính chất đặc thù nên website bđs sẽ được chia ra nhiều loại khác nhau, nên việc thiết kế web bđs sẽ được làm theo các loại đó.

Website dự án bất động sản: Là một website giới thiệu về 1 dự án bất động sản cho phép doanh nghiệp hay cá nhân giới thiệu về một dự án mà đang cần rao bán dự án đó. Thường thì website giới thiệu dự án bất động sản sẽ được trình bày dưới dạng một landing page bất động sản đơn giản. Nhưng sẽ rất chú trọng vào các yếu tố hình ảnh, nội dung ngắn gọn và đầy đủ.

Website môi giới bất động sản: Giao diện website nhà đất, bất động sản dạng môi giới là mẫu rất phổ biến hiện nay. Được nhiều doanh nghiệp bất động sản sử dụng. Website dạng này gồm nhiều nội dung của nhiều dự án khác nhau. Ví dụ như các dạng BĐS căn hộ, đất đai, cho thuê, mua bán…

Website dành cho chủ đầu tư: Website bất động sản dành cho các chủ đầu tư giới thiệu về doanh nghiệp dự án của họ. Trong đó nó bao gồm thông tin công ty, thông tin liên hệ, và dự án đang có…

Quảng cáo

Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

Chúng tôi hiểu được vai trò của thiết kế web bất động sản uy tín và ý nghĩa của nó trong kinh doanh. Vì vậy, những website do Huydev Theme thiết kế đều mang đến sự hoàn hảo. Thúc đẩy tăng trưởng doanh thu cho hơn 500+ doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế website BĐS hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ đặc trưng bởi sự sang trọng, đẳng cấp trong thiết kế. Mà còn thiên về tính ứng dụng cao, nội dung chuẩn SEO.

Những chức năng cần thiết của một web bất động sản

Module giới thiệu: Cập nhật thông tin giới thiệu về sản phẩm. Lập trình động cho phép tạo thêm đề mục con và cập nhật thông tin cho từng đề mục con. Tất cả mọi thứ về công ty bạn có thể trình bày hết tại đây.

Module tin tức: Đây là trang giúp cho khách hàng cập nhật những thông tin mới về quý công ty. Cũng như những thông tin chung liên quan đến ngành và các sản phẩm dịch vụ đang cung cấp.

Module dự án: Nơi hiển thị hình ảnh và thông tin của nhiều dự án khác nhau.

Module dịch vụ: Là chức năng giúp khách hàng đặt các dịch vụ của công ty cung cấp.

Module đối tác: Là chức năng giới thiệu về các đối tác của công ty như đối tác về thiết bị, đối tác công nghệ…

Quảng cáo

Module thư viện ảnh: Là chức năng giới thiệu các album ảnh về các hoạt động, dự án… Cho phép cập nhật và hiển thị hình ảnh theo dạng album, giao diện đẹp, dễ quản lý.

Module tìm kiếm: Là chức năng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website… Giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website.

Module liên hệ: Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với ban quản trị của website.

Module tiện ích: Gọi điện, chát trực tuyến, … Bạn cũng có thể thêm hay bỏ bất kỳ module nào bạn muốn. Hoặc chúng tôi cũng có thể thiết kế những module riêng phù hợp với công ty của bạn.

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng

Có những loại website bất động sản nào?
Tại Huydev Theme, chúng tôi chuyên thiết kế web bất động sản với 4 loại khác nhau phù hợp với nhu cầu khách hàng như: 1 dự án, nhiều dự án, thương hiệu cá nhân, đăng tin môi giới cho thuê…

Chi phí thiết kế website bất động sản bao nhiêu?
Chi phí thiết kế web BDS tại Huydev Theme chi phí chỉ từ 1.500.000 vnđ

Quảng cáo

Website có thể SEO từ khoá hay chạy quảng cáo Google được không?
Vâng tất nhiên là được, những website do Huydev Theme thiết kế đều hỗ trợ SEO và chạy quảng cáo rất tốt.

Sự khác biệt của dịch vụ thiết kế web bất động sản tại Huydev Theme là gì?
Sự kết hợp tuyệt vời giữa giao diện thiết kế web BĐS và web chuẩn SEO không chỉ giúp cho doanh nghiệp quảng bá được các dự án mà còn tăng độ phủ thương hiệu.

Một số mẫu Web BDS nổi bật tại Huydev Theme

⇒ Xem thêm mẫu web bds: https://huydevtheme.com/bat-dong-san/website-bat-dong-san/
⇒ Xem thêm mẫu landing page bds: https://huydevtheme.com/bat-dong-san/landing-page-bat-dong-san/

Bình luận
Bài viết liên quan

    Đăng ký để nhận ngay ưu đãi tốt nhất

    Banner register