Trang chủ » Kiến thức - Chia sẻ » Tin tức IT » Học Tester ở đâu uy tín ?

Học Tester ở đâu uy tín ?

Đến với Việt Nam, Tester là 1 gương mặt mới và rất có tiềm năng. Với sự phát triển vượt bậc của Công nghệ thông tin, nhu cầu về nhân lực ngành CNTT đang tăng lên chóng mặt trong khi số lượng thực tế lại không thể đáp ứng nổi.

Nghề nghiệp ổn định, khi theo đuổi nghề tester bạn sẽ thường xuyên được cập nhật những công nghệ mới và được tiếp xúc với các dự án khác nhau, được học được nhiều thứ mới lạ vì thế sẽ không nhàm chán.

Đặc biệt nghề này có quy định về nghề nghiệp và cơ hội thăng tiến rõ ràng: Tester càng nhiều kinh nghiệm thì lại càng được quan tâm và chú trọng.

 • Nếu Tester giỏi tiếng anh thì càng có cơ hội làm ở công ty phần mềm lớn với các dự án outsourcing của nước ngoài với mức lương rất khủng 15-20tr, thậm chí còn có cơ hội đi làm tại các nước phát triển như Nhật, Mỹ, Canada…
 • Mức lương của một tester cao và ổn định: Với 1 tester mới từ 5-6tr, mức lương này sẽ tăng dần theo kinh nghiệm mà tester có, với tester cứng kinh nghiệm từ 4-6 năm mức lương có thể lên đến 12-15tr.

Vậy thì học tester ở đâu thì uy tín và có thể đi làm ngay? Bạn hãy tham khảo khóa học tester cho người mới bắt đầu dưới đây của trung tâm đào tạo tester provn để nghiên cứu nhé.

Chương trình học tester cho người mới bắt đầu chú trọng vào thực tế – chỉ học những cái doanh nghiệp đang làm. TesterProVN đã trở thành bệ phóng cho hàng ngàn học viên đã tốt nghiệp và có việc làm ổn định ở các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Quảng cáo

Chương trình học tester cho người mới bắt đầu được thiết kế phù hợp cho các bạn sinh viên , người đang đi học , đi làm. Những bạn học trái ngành hoàn toàn có thể theo học được.

Khác với các trung tâm khác, trung tâm TesterProVN là trung tâm duy nhất cho học thử hoàn toàn miễn phí 2- 3 bài đầu tiên của khóa học nếu bạn có lo lắng về chất lượng dạy và học ,xem mình có phù hợp với nghề không. Rồi mới quyết định có theo học hay không.

Phần 1: Kiến Thức Cơ Bản

 

Phần 2: KiếnThức Chuyên Sâu+ Thực hành

 

Quảng cáo

Phần 3: Nâng Cao Hiệu Quả Trong Công Việc

 

 • Hình thức học : Online hoặc offline , tương tác trực tiếp với giáo viên .
 • Học xong được cấp chứng chỉ  của trung tâm
 • Chính sách ưu đãi:
  1. Được học lại miễn phí hoàn toàn cả khóa học vì bất kỳ lí do gì .
  2. Chính sách bảo lưu khóa học forever.
  3. Hỗ trợ chuyên môn giai đoạn đầu đi làm.
  4. Giảm 200k/bạn khi đăng ký học theo nhóm 2 người trở lên .
  5. Giảm 200k/bạn nếu đóng học phí trước 5 ngày khai giảng .
  6. Tặng sách học istqb miễn phí ….
  7. Cam kết học xong sẽ làm được việc.
  8. Hỗ trợ thông tin việc làm miễn phí.

>>> Xem thêm chi tiết khóa học tại đây: https://testerprovn.com/khoa-hoc/hoc-tester-cho-nguoi-moi-bat-dau/

Bình luận
Bài viết liên quan

  Đăng ký để nhận ngay ưu đãi tốt nhất

  Banner register